Lý do đầu tư bất động sản Bình Dương - an cư đầu tư

Tỉnh Bình Dương là một tỉnh nằm trong tam giác vàng kinh tế trọng điểm phía Nam và tiếp giáp trực tiếp với Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh. Là 1 trong các tỉnh đứng thứ 3 về thu hút vồn FDI.

I. Giá còn rẻ: Giá đất những khu vực vùng ven đang phát triển ở Bình Dương còn rẻ … giao động chỉ từ 20-40 triệu/m2, cộng thêm chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với năng lực tài chính của đại đa số người dân, phù hợp mua ở lẫn mua đầu tư.

II. Phần đa đều có sổ: Những khu đất ở được quy hoạch men theo các khu công nghiệp chính. Thông tin quy hoạch 1/500 luôn rõ ràng. Các dự án ở Bình Dương đa phần đều được cấp sổ sẵn, nên nhà đầu tư dễ mua dễ bán. Pháp lý bất động sản Bình Dương an toàn hơn tất cả.

III. Nhu cầu sử dụng bất động sản thực cao: Bình dương là một tỉnh chiếm lượng người mua ở và sử dụng thực nhiều hơn nhu cầu đầu tư nên thanh khoản nhà đất cực kỳ tốt. Điều này hơn hẳn các Tỉnh thành có giá đất tăng tốt nhưng không thanh khoản được như Long An, Đồng Nai, Quận 9 …

IV. Liền kề Sài Gòn: Nhà đầu tư thường có xu hướng ngại đi xa nên Bất động sản Bình Dương là một sự lựa chọn hợp lý, việc di chuyển từ Sài Gòn - Thủ Dầu Một trong vòng 45- 50 km. Việc di chuyển dễ dàng với các trục giao thông huyết mạch giúp cho nhà đầu tư thuận tiện tham quan dự án ở Bình Dương cũng như các giao dịch mua bán.

V. Được xây dựng tự do: Bình Dương là tỉnh có quỹ đất rộng, bằng phẳng cốt nền vững chắc nên dễ dàng xây dựng ngay sau khi sở hữu. Thông thường, đầu tư khu vực này sẽ được xây dựng tự do theo khuôn khổ từ 1 - 3 tầng tùy theo vị trí. Nhà đầu tư khi mua đất Bình Dương có thể xây dựng nhà ở, trọ, kiot ... cho thuê đều rất được ưa chuộng. Giấy phép xây dựng được thực hiện nhanh chóng khi có nhu cầu, điện, nước máy luôn sẵn sàng phục vụ.


 VI. Hạ tầng rộng rãi hoàn chỉnh: Bình Dương đang tích cực phối hợp với TP.HCM và Đồng Nai để đẩy nhanh tiến độ nhiều dự án giao thông liên kết vùng. Một số công trình trọng điểm như: tuyến Quốc Lộ 1A chạy qua địa bàn Dĩ An sẽ mở rộng lộ giới rộng 113.5m, đường Xuyên Á đoạn qua Dĩ An cũng mở rộng lộ giới lên 120m, mở rộng đường DT743 và xây cầu vượt nút giao 550,Mỹ Phước Tân Vạn….

VII. Định hướng phát triển đô thị thông minh: Chính quyền tỉnh đã xác định phát triển Bình Dương theo định hướng đô thị thông minh, cải thiện hạ tầng giao thông, đô thị, giáo dục, y tế… Thủ tướng Chính phủ cũng phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương năm 2020 sẽ trở thành đô thị trực thuộc Trung ương và trở thành một trung tâm công nghiệp lớn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Định hình tương lai sẽ đuổi kịp các thành phố lớn hiện nay. Việc sử dụng công nghệ và số hóa thủ tục hành chính sẽ giúp thúc đẩy nhanh kinh tế phát triển.

 IIX. Tăng đều theo thời gian: Tình hình kinh tế luôn phát triển, lượng công nhân có thu nhập cao, các dịch vụ sẽ tự sinh ra để phục vụ cho nhu cầu tại chỗ ngày một cao là những yếu tố cơ bản để bất động sản luôn tăng giá theo thời gian.

IX. Tính thương mại cao: Thực tế nhu cầu ở ít hơn so với nhu cầu sử dụng bất động sản để kinh doanh hoặc cho thuê để hình thành các cơ sở kinh doanh, trên trục DB4 khu D,E, hoặc đường 27 khu C Vsip 2 có những khu thương mại tự phát kinh doanh rất sầm uất.


X. Theo số liệu của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương, từ đầu năm 2021 đến thời điểm hiện tại vốn đầu tư FDI vào tỉnh Bình Dương đã ở mức trên 1 tỷ USD, tăng 59% so với cùng kỳ năm 2020. Ngoài ra, còn có 13 dự án điều chỉnh thêm 776 triệu vốn tăng thêm, 51 dự án thực hiện các hoạt động góp vốn, mua cổ phần với trị giá lên đến 186 triệu USD. Nhờ kết quả trên, mà nguồn vốn FDI đầu tư vào Bình Dương đã lên mức 36.5 tỷ USD, với 3.974 dự án. Bình Dương hiện đứng thứ 3 trên cả nước về thu hút vốn FDI, chỉ sau hai thành phố lớn Hà Nội và TPHCM, chiếm khoảng 9% tổng vốn đầu tư cả nước.


Đăng bởi muachungcuvn.com lúc lúc tháng 6 15, 2021 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

TIN NỔI BẬT


Copyright © 2021. https://www.felicehometecco.com/, Edit by https://www.felicehometecco.com//