Nhận định xu thế sở hữu bất động sản - căn hộ vùng ven tại sao không đây là điểm nổi bật ?

Xu thế sở hữu bất động sản căn hộ vùng ven tại sao được quan tâm với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. An cư - đầu tư là dự án đón đầu xu thế khi đem lại cuộc sống đầy đủ, chất lượng cao cho cư dân bên trong dự án. Vị trí chỉ các các khu trung tâm từ 10-20 phút di chuyển. Bán lại rẻ hơn các dự án trung tâm Sài Gòn tới 2-3 lần, đây là lựa chọn tối ưu và tốt nhất cho khách hàng.

Với các dự án không nằm tại vị trí trung tâm thành phố lớn không cách quá xa vì thế hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện. Sự phát triển của hạ tầng và các khu công nghiệp được phát triển  mạnh mẽ. Đã khiến những dự án vùng ven có thể tiếp cận được các khu trung tâm cách nhanh chóng. Hạ tầng phát triển mạnh mẽ nhiều khách hàng nhận thấy việc mua nhà ở vùng ven vị trí không khác là mấy so với các dự án trung tâm nhưng giá bán có thể rẻ hơn từ 2-3 lần. Có cung ắp có cầu khi giá đất nền tăng giá chóng mặt ngoài vùng ven. Cách đây 3 năm - 4 năm có tiền 500tr - 700tr có thể mua xa trung tâm đất Quận 9 đất Bình Dương và Đồng Nai có thể mua được miếng đất an cư. Nhưng so với nhưng đợt tăng giá chóng mặt của đất nền thì có số tiền đó hiện giờ thì chắc chắn muốn sở hữu bất động sản tại vùng ven là điều viển vông. Dự án vùng ven với ưu đãi ngân hàng - hạ tầng nâng cấp được đưa ra là phương án tối ưu đem lại xu hướng mua ở và đầu tư của các khách hàng. Bình Dương nổi lên với sự phát triển của các khu công nghiệp lớn xây dựng hạ tầng giao thông, được đầu tư mạnh mẽ không ngừng.

Bất động sản căn hộ tại khu vực trung tâm có xu hướng ngày càng hẹp đi giá tăng cao. Như căn hộ 1 phòng ngủ có dự án có diện tích chỉ khoảng 27-28 m2 căn hộ 2PN-3PN diện tích lớn để sở hữu khá khó so với mục đích an cư. Với không gian chật hẹp ôi nhiễm trong thành phố lớn là điều mà không khách hàng nào mong muốn. Ngược lại các dự án vùng ven hoặc khu lân cận lại có diện tích căn hộ 1 - 2 ngủ lên tới 40-50 m2, với rất nhiều gia đình đang có nhu sở hữu bất động sản.

Hiện giá bán bất động sản khu vực trung tâm quá cao, giá bán bất động sản đang trở nên quá cao và số lượng khách hàng mua được ngày càng giảm. Điều này đã làm phát sinh nhu cầu tại các khu vực vùng ven và khu vực lân cận. Tất nhiên sự thuận tiện về giao thông thời hiện đại làm cho nhu cầu ngày càng trở nên thực tế. Bất động sản vùng ven đang có giá hấp dẫn để gia đình trẻ chỉ cần 200tr – 300tr có thể sở hữu được nơi an cư.

Khu vực hạ tầng đang phát triển

Dự án Felice Home được đánh giá sẩm phẩm cao cấp nhưng giá trung cấp dành cho các nhà đầu tư trong thời điểm thị trường khu vực TP Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Dự án Felice Home nhất là các dự án được đầu tư bài bản, thiết kế đẹp dành khoảng xanh dành cho an cư và pháp lý minh bạch.

Ngày 09/12/2020 vừa qua, thành phố Thủ Đức đã chính thức được thành lập trên cơ sở sáp nhập 3 quận là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Theo kết quả rà soát đánh giá khu vực, TP. Thủ Đức dự kiến sẽ trở thành đô thị loại I và sẽ là trung tâm khởi nghiệp lớn nhất TP.HCM.

Với thông tin này mới “rục rịch” trong giới đầu tư, giá nhà đất tại Quận Thủ Đức và các vùng lân cận, đặc biệt là Bình Dương đã liên tục tăng. Dự án Felice Home tọa lạc ngay vị trí “Trung Tâm TP Thuận An” giao điểm các khu công nghiệp được phát triển mạnh mẽ tại Bình Dương và TP. Thủ Đức chắc hẳn cũng sẽ không nằm ngoài vùng gia tăng giá trị.

Việc nằm tại khu vực có hạ tầng đang phát triển đem lại lợi thế như sau:

Tại sao giá bất động sản vùng ven khi mua rẻ vị trí tại khu dân cư đông đúc tại trung tâm vị trí lợi thế khá tiềm năng quy hoạch bài bàn. Các khu vực hạ tầng đã phát triển giá giá bất động sản luôn ở mức cao và khó có khả năng sở hữu khi giá bất động sản luôn được xem là đỉnh. Khách hàng phải có tài chính tốt mới có thể sở hữu bất động sản hoặc căn hộ ưng ý. Nhưng tại các khu vực hạ tầng đang phát triển như dự án Felice Home thì giá bán là một ưu thế rất lớn. Dự án đang được ra mắt với giá 21triệu/m2. Sau khi hoàn thành cùng với hạ tầng đã đồng bộ, dự án có thể tăng lên 30 – 35 triệu/m2 mức giá này là điều dễ hiểu khi mức sống và thu nhập người dân tại Bình Dương cao nhất cả nước.

Hạ tầng vị trí thuận lợi là điểm chốt cho dân cư tập trung, hoàn thiện đến đâu sẽ thu hút luồng dân cư tới đó. Với Felice Home đây là một dự án trung cao cấp với nhiều ưu điểm. Chắc chắn sẽ thu hút được luồng dân cư dân trí cao, các cư dân tri thức hiện đại. Khu vực hạ tầng đang phát triển sẽ tạo ra nhiều cơ hội tăng giá hơn cho bất động sản. Các hạ tầng được hoàn thành sẽ tạo ra đợt tăng giá cực kỳ mạnh cho bất động sản.

Căn hộ Felice Home An Phú Bình Dương 1.1tỷ/căn 2PN – Chính sách ưu đãi cực khủng

Phương thức thanh toán dự án Felice Home hiện đang được áp dụng theo tiến độ chia thành nhiều đợt, thanh toán 2 %/tháng. Xem chi tiết biểu đồ bên dưới:

Bảng tính giá chuẩn căn hộ 2PN dự án Felice Home 

DỰ ÁN FELICE HOMES TECCO  AN PHÚ THUẬN AN

CÓ 200 TRIỆU ĐẦU TƯ ĐƯỢC Ở ĐÂU TẠI THUẬN AN 

 Hỗ trợ đến 70% giá trị căn hộ - 0% lãi suất 0 gốc nhận nhà và đăc biệt ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng sau TT 7tr - 8tr/tháng ( cả gốc lãi )Đăng bởi muachungcuvn.com lúc lúc tháng 6 05, 2021 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

TIN NỔI BẬT


Copyright © 2021. https://www.felicehometecco.com/, Edit by https://www.felicehometecco.com//